Trong 2 năm mắc bệnh viêm cổ tử cung, cuộc sống chị Huyền chẳng mấy thoải mái, khiến sinh hoạt vợ chồng gặp khá nhiều trục trặc vì căn bệnh này, cũng chính vì thế mà khiến chị Huyền cảm thấy tự ti, ngại ngùng khi gần gủi chồng của mình. Vậy chị Huyền đã có bí quyết gì mà vừa khỏi bệnh, mà vừa giữ lửa yêu của hai vợ chồng như lúc mới yêu, các chị em cùng lắng nghe chia sẽ của chị nhé !

Chị Huyền hiện đang sống tại TPHCM chia sẽ: “ Cách đây gần 2 năm thì Huyền mắc căn bệnh phụ khoa, lúc đầu thì chỉ là những dấu hiệu nhẹ như ra huyết trắng kèm theo ít lợn cợn thôi, nên Huyền cũng nghỉ bình thường chịu khó vệ sinh là được, nhưng về sau bệnh bắt đầu chuyển biến xấu hơn, lúc này kèm theo mũi hôi, hằng ngày thì ra nhiều rồi dính vào quần lót, nhớ lại thời gian đó, Huyền không khỏi rùng mình và lo lắng nếu không nhờ có phụ khoa nữ oa thì huyền không biết cuộc sống vợ chống của Huyền sẽ ra sao.

Đã có những lúc Huyền thầm nghĩ, không lẽ bây giờ phó mặc cho cuộc sống mà cam chịu sống chung với căn bệnh này sao, nhưng một phần công việc của Huyền là kinh doanh phụ tùng xe máy phải tiếp xúc với nam giới rất nhiều thì sẽ khó khăn cho công việc kinh doanh của mình khi cứ bị hành hạ thế này, nên Huyền cũng quyết tâm tìm phương thuốc điều trị.

Cuối cùng thì Huyền cũng tìm thấy anh sáng qua một người bạn gần nhà: “ Được chia sẽ có hiệu quả và phản hồi tốt nên Huyền quyết định điều trị ngay và thật sự rất bất ngờ sau khi dùng hết 1 liệu trình 8 viên, cô bé Huyền ra rất nhiều tạp chất bẩn bên trong, giúp âm đạo Huyền sạch hơn, không còn thường ra khí hư có mùi hôi nữa, mà trông rất sạch sẽ.”

Lấy chồng về chục năm mà Huyền bây giờ vẫn giữ được cái lửa như lúc hai vợ chồng mới yêu, hai vợ chồng Huyền giống như hâm nóng tình yêu với nhau, rất nồng nàn và hạnh phúc lắm. Nếu có chị em nào đang mắc bệnh giống Huyền thì hãy thử điều trị xem sao, đừng ngại ngùng mà kéo dài bệnh sẽ nặng hơn.

Facebook chị Huyền: Diệu Huyền