Bệnh huyết trắng ra nhiều ở phụ nữ không phải là hiếm gặp, và đặc biệt đây là 1 trong những dấu hiệu của nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Và nếu bị một thời gian dài dai dẳng như chị Ngọc sau đây thì nguy cơ mắc bệnh viêm phụ khoa là lên đến 99,9%, cùng lắng nghe câu chuyện điều trị bệnh huyết trắng của chị Ngọc như thế nào nhé !

Chị Ngọc tâm sự: “Mình bị huyết trắng là lâu lắm rồi, nếu mình không nói ra thì chắc cũng không ai tin đâu, bệnh này theo mình từ lúc còn là sinh viên, và đến khi lấy chồng mình vẫn còn bị và còn bị nặng hơn lúc mà chưa lấy chồng nữa.

Mà cái bệnh này thì nếu mà chị em nào mắc phải thì cũng biết rồi, nó khó chịu dữ lắm. Lượng khí hư thì cứ ra thường xuyên, ra một cách vô định và rất nhiều, còn kèm theo mùi hôi nữa, cũng điều này mà mình biết không chỉ riêng mình mà các chị em cũng rất tự ti và ngại nói cho mọi người biết.

Nếu mà thấy dấu hiệu giống như mình thì các chị em cứ mạnh dạng đi khám, kiểm tra kỹ để nắm rõ bệnh điều trị cho dễ, mình cũng đi khám và biết được là bị viêm nấm âm đạo. Mà mình dùng thuốc tây điều trị thì không bớt với nóng người quá nên mình ngưng. Cũng có dùng loại thuốc dạng kén, mà cũng không ăn thua, nếu nói thật ra thì chẳng thấy tác dụng gì hết.

Mình quyết định là chuyển sang phương pháp chữa bằng đông y. Sau thời gian tìm hiểu thì mình quyết định đã mua 1 liệu trình viên đặt phụ khoa nữ oa điều trị thử xem có tốt không. Thì sau 6 viên đầu, mình cảm thấy khí hư không còn ra nữa, cô bé khô ráo hẳn, mang viêm sau khi ngâm nước ấm thì ra nhiều lắm, mảng lớn lớn luôn, mà điều mà mình thích ở thuốc này không chỉ dễ đặt dễ sử dụng mà họng đau viêm, ngâm vẫn được cũng hiệu quả lắm luôn. Hiện thì mình vẫn đặt tiếp cho hết luôn một liệu trình điều trị, mình chia sẽ bí quyết của mình, có chị em nào đang khổ sở giống mình thì có thể tìm hiểu điều trị nhé!”

Facebook chị Ngọc: Ngọc Trần