Chắc hẳn hiện tại có rất nhiều chị em đang mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa vẫn còn đang hoài nghi về tác dụng cũng như hiệu quả của viên đặt phụ khoa nữ oa phải không. Nguyên nhân có thể đến từ nhiều hướng suy nghĩ khác nhau. Tuy nhiên, câu chuyện của cô giáo Thảo sau đây sẽ giúp các chị em vững vàng niềm tin hơn, cùng lắng nghe nhé !

Chị Thảo chia sẽ: “Mình biết đến viên đặt phụ khoa nữ oa là nhờ người bạn giới thiệu, bảo là thuốc tốt hiệu quả lắm, lại an toàn nữa. Ban đầu thì mình cũng hoài nghi vì mình đã đi khám ở bệnh viện, đã sử dụng thuốc bác sĩ kê nhưng chỉ bớt thời gian rồi tái lại chứ không hết hẳn. Cũng từng sử dụng thuốc đặt dạng kén nhưng không hiệu quả, vì thế khi đến với viên đặt phụ khoa nữ oa mình rất lo lắng nhưng cũng một phần mình tin tưởng bạn mình nên lúc đó cứ nghĩ thôi thì cứ đặt thử xem thế nào. Tâm trí lúc đó thật sự rất hy vọng vào phụ khoa nữ oa.

Sau khi đặt thuốc thì mình thấy lượng khí hư ra rất nhiều và kèm theo đó là chút cảm giác hơi ngứa và rát, lúc đó mình có hỏi bạn mình thì bạn mình nói “ không sao đâu, phải đẩy ra hết những tạp chất, viêm nhiễm bên trong mới hết được”, nên mình tiếp tục dùng.

Đến viên đặt thứ 8 là mình thấy cô bé sạch sẽ hơn, thơm tho hơn, giúp mình lấy lại tự tin như ngày nào. Nói vui thì mình xem đây là bí quyết đánh bại con giáp thứ 13 trong gia đình đó các chị em ạ. Ngoài ra, chị em có thể xông kết hợp thêm lá trà xanh, hay trầu không như mình để hiệu quả nhanh hơn nha. Mình đã trải nghiệm rồi, chị em có mắc bệnh như Thảo thì có thể trải nghiệm cùng Thảo để cảm nhận hiệu quả nhé.”

Facebook chị Thảo: Bùi Thảo