Phụ Khoa Nữ Oa Đông Y Vũ Đức/

Phụ Khoa Nữ Oa Đông Y Vũ Đức

 • Đã chữa khỏi

  100.000 Ca viêm nhiễm

 • 100% khách hàng

  Được tư vấn cùng bác sĩ

 • Cam kết hoàn tiền

  100% nếu không khỏi

 • Câu chuyện Đông y vũ đức

  ĐÔNG  Y VŨ ĐỨC LÀ AI

  Theo lịch sử ghi chép của Y HỌC CỔ TRUYỀN Việt Nam thì họ Vũ chiếm một vị trí quan trọng với những đóng góp rất to lớn cho nghành Y HỌC DÂN TỘC Việt Nam. Vũ Đức là vị lương y đời thứ 17 của nhà họ vũ, ông là vị lương y đã có nhưng đóng góp trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng dân Việt Nam.

  Theo Giáo sư người Đức Manfred Porkert đánh giá rất cao tác dụng của Đông y. Ông nói rằng ở nước ngoài có rất nhiều người nghĩ rằng Đông y là không khoa học. Kỳ lạ hơn nữa, cũng có nhiều người làm Đông y ở Trung Quốc lại tỏ ra nghi ngờ về tính khoa học của Đông y. Ông Manfred Porkert kết luận chắc chắn sau nhiều năm nghiên cứu rằng Đông y thực sự là môn khoa học hoàn thiện.

  Khi còn theo ngành Tây y, Manfred Porkert từng làm giáo sư ở Khoa Y trường Đại học Munich và có tư cách hành nghề y. Nhưng để so sánh, ông nhận thấy Đông y hẳn là có triển vọng hơn Tây y. Với ông, Đông y không chỉ là niềm tự hào của Trung Quốc, mà đồng thời cũng là tài sản chung của toàn nhân loại.

  Còn ở Việt Nam cũng thế, con người hiện nay cũng dần quên đi ĐÔNG Y nói chung và Đông Y họ Vũ nói riêng, không gì đau lòng hơn khi nhìn những tinh hoa Y học của cả dòng họ dần trôi vào quên lãng, với cái tâm của người làm y và tấm lòng của một người con có truyền thống y đức, ông đã không thể nằm yên và mang tất cả tâm huyết, kỳ vọng của mình nhằm tìm được một người bạn, một người tri kỷ có thể mang những bài thuốc quý giá của cha ông để lại đến với tất cả người dân Việt Nam.

  CUỘC HỘI NGỘ CỦA LƯƠNG Y VŨ ĐỨC VÀ ĐẶNG XUÂN LỘC

  “Không đồng ý chí không thể cùng chung một đường” ông gần như muốn từ bỏ việc tìm kiếm, và trở về với cuộc sống bình thường. Mọi chuyện gần như khép lại nếu như không có sự xuất hiện của anh Lộc. Cơ duyên nào đưa anh Lộc gặp được vị lương y nhà họ Vũ. Và mọi chuyện bắt đầu từ đâu ?

  Lương y Vũ Đức và Anh Đặng Xuân Lộc

  Anh Lộc và Lương y Vũ vốn là người cùng quê, tuy nhiên Lộc không hề biết lương y Vũ và ngược lại cũng vậy. Hai người dường như ở hai thái cực mà chỉ có sự sắp đặt của thượng đế họ mới có thể gặp được nhau. Cơ duyên đưa Lộc đến gặp Lương y Vũ cũng tình cờ là gia đình anh Lộc có người bệnh mà đã chữa trị rất nhiều loại thuốc từ tây sang đông nhưng không khỏi, một lần qua nhà thăm họ hàng thì may thay được người hàng xóm ở đó giới thiệu về lương y Vũ. Lộc cũng mong gặp trúng thầy trúng thuốc và sẽ hậu tạ nếu chữa trị cho người thân của mình hết bệnh nên đã tức tốc tìm đến với mong muốn được thăm khám và chữa bệnh.

  Sau thời gian nhiều lần thăm khám, bệnh tình của người thân của Lộc cuối cùng cũng hết hẳn. Không quên ơn của lương y Vũ, Lộc đã quay lại với lòng biết ơn sâu sắc dành cho lương y Vũ cũng như kèm theo đó là những thắc mắc vì sao thầy thuốc giỏi, thuốc tốt lại không ai biết tới, ngay cả Lộc cũng phải có người giới thiệu mới biết được. Điều mà khiến Lộc vô cùng tiếc nuối, bởi người dân mình bệnh tật rất nhiều, và dường như nhiều người buông xuôi vì không tìm được thuốc tốt, thầy giỏi.

  Cuối cùng, sự gặp gỡ định mệnh đó, hai trái tim nhiệt huyết cùng nhau, đã cùng nhau thực hiện 1 ước nguyên chung đó chính là giúp đỡ cho những người bệnh trên toàn quốc mang đến cho người bệnh những bài thuốc quý, những tinh hoa dường như đã từng bị lãng quên trong nghành y của nước nhà. Và cũng từ đó cái tên Đông Y Vũ Đức đã ra đời với tên pháp lý Công ty TNHH Dược Phẩm Golden Trust được bảo hộ thương hiệu trên toàn thế giới.

  Hiện nay hệ thống Đại Lý Đông Y Vũ Đức ngày càng mở rộng

  Để có thể mang bài thuốc đến với mọi người dân trên toàn quốc thì Đông Y Vũ Đức đã tiến hành ký kết, hợp tác với nhà máy đạt chuẩn GMP để gia công thuốc, nhằm đáp ứng đủ số lượng cũng như phải đảm bảo chất lượng thuốc đến với người tiêu dùng đam bảo tiêu chuẩn Hiệu quả – An Toàn.

  Ông Đặng Xuân Lộc xuất thân từ trường đại học sư phạm kỹ thuật nhưng đã bén duyên đến lĩnh vực online cực kỳ sớm. Nói đến lĩnh vực online ông cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công nhất định như chuyên gia số 1 đào tạo về Bán Hàng với biệt danh là ( Vua Content ), những khóa học của anh đã giúp cho hàng nghìn chị em thành công trong lĩnh vực kinh doanh online. Đến thời điểm hiện tại, Lộc đã có một lượng Fan đông đảo trên Facebook với hơn 50.000 người trên toàn quốc. Và Lộc đồng thời cũng là nhà sáng lập hệ thống chăm sóc khách hàng Botmes, một hệ thống giúp kết nối giữa khách hàng và cá nhân kinh doanh lại gần nhau hơn.

  Năm 2017, một lần nữa được nhắc đến cái tên Đặng Xuân Lộc khi mà anh được vinh danh 1 trong top 50 nhà khởi nghiệp xuất sắc nhất và vô cùng vinh dự khi được mời tham gia chương trình “Cà phê khởi nghiệp” được phát song trực tiếp trên đài truyền hình HTV để chia sẽ bí quyết thành công của mình khi khởi nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng.

  Sản phẩm phụ khoa nữ oa đạt danh hiệu top 10 Châu Á – Thái Bình Dương

  Thành công nối tiếp thành công, khi một lần nữa được nhắc đến anh với thương hiệu Đông Y Vũ Đức. Anh bén duyên với lĩnh vực Đông Y đầy mới mẻ với cái cách mà chỉ có thể nói là duyên phận. Thời gian đầu, Lộc và đội ngủ lãnh đạo Công Ty đã trải qua thời gian dài trắc trở cũng không ít khó khăn, tưởng chừng như buông xuôi, nhưng bằng nghị lực và lòng quyết tâm của mình với những kinh nghiệm mà mình từng trải, Lộc đã chèo lái Đông Y Vũ Đức vượt qua tất cả để đến được hôm nay. Hiện tại, hệ thống Đông Y Vũ Đức đã có hàng ngàn đại lý phân phối, CTV trên toàn quốc, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều chị em trên mọi miền đất nước và cũng một phần nào thực hiện được tâm nguyện của vị Lương Y Họ Vũ.

  Ngày 28/10/2018, Đông Y Vũ Đức vinh dự được trao tặng cúp thương hiệu top 10 của Châu Á, Thái Bình Dương. Một danh hiệu mà được chính những người tiêu dùng bầu chọn, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể chạm vào. Mọi sự cố gắng và nổ lực của Lộc cũng như của toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty đã được đền đáp xứng đáng. Đây chính là nguồn động lực lớn lao giúp cho Lộc và Đông Y Vũ Đức ngày càng phát triển hơn để phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

  Đây là chặn đường dài Đông Y Vũ Đức trải qua mặt dù có nhiều chông gai phái trước nhưng với tôn chỉ “”Giúp Người sẻ đưa đông Y Vũ

  ĐĂNG KÝ GIA NHẬP NHÀ PHÂN PHỐI PHỤ KHOA NỮ OA

  Địa chỉ: 20/3 Đường 27, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

  Hotline : 097 178 11 40

  đặt mua