Bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ không chỉ khiến các chị em gặp khá nhiều bất cập về sức khỏe sinh sản hay sinh hoạt hằng ngày của mình, mà nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tinh thần của người bệnh, khiến người bệnh tự ti, trầm cảm, nhiều trường hợp đã dẫn đến tình trạng quan hệ vợ chồng sứt mẽ. Để ngăn chặn những tình trạng như trên xảy ra, hãy cùng lắng nghe chị Nhi chia sẻ bí quyết tạm biệt bệnh viêm nhiễm phụ khoa của chị nhé !

Chị Nhi tâm sự: “ Cách đây 6 tháng, Nhi mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa, triệu chứng bệnh của Nhi là ra huyết trắng nhiều, rất ngứa ở vùng kín, thậm chí có những lỗ lủng li ti rất là mất thẩm mỹ luôn, khiến Nhi rất tự ti. Nhi cũng có đi khám và điều trị ở các bệnh viên lớn như Đại học Y dược, Hừng Vương…Bác sĩ cũng kê đơn cho uống và đặt nhưng hết thuốc khoảng 1 tháng sau lại bị lại chứ không hết hẳn. Cứ đến 1 tháng sau là Nhi lại phải đến bệnh viện lấy thuốc.

Tình cơ vô tình thôi Nhi được 1 người chị giới thiệu viên đặt phụ khoa nữ oa này để điều trị, sau khi điều trị hết 1 liệu trình Nhi đã hết sạch bệnh cũng không còn tình trạng ngứa ngáy hay ra huyết trắng nhiều như trước nữa. 2 tháng trở lại đây Nhi không còn lên bệnh viện để lấy thuốc như trước nữa. Hôm nay, Nhi chia sẻ những điều này cho các chị em biết để có phương pháp chữa trị sớm cho bản thân mình.”